Máy cắt rau củ Kronen GS10








Nếu bạn quyết định mua sản phẩm với mức giá thấp, hãy đảm bảo rằng bạn liên hệ với người bán thực sự. Hãy tìm hiểu nhiều thông tin nhất có thể về chủ sở hữu của thiết bị. Một hình thức lừa dảo đó là tự coi mình là đại diện của một công ty thực. Trong trường hợp nghi ngờ, hãy thông báo điều này với chúng tôi để tăng cường kiểm soát thông qua biểu mẫu phản hồi.
Trước khi bạn quyết định mua hàng, vui lòng xem xét cẩn thận một số chào giá sản phẩm để hiểu về chi phí trung bình của thiết bị bạn lựa chọn. Nếu giá của chào giá mà bạn quan tâm thấp hơn nhiều so với các chào giá tương tự, hãy suy nghĩ về điều đó. Sự khác biệt đáng kể về giá cả có thể thể hiện những tỳ ẩn hoặc người bán đang cố tình thực hiện những hành động lừa đảo.
Không mua những sản phẩm có giá quá khác biệt với mức giá trung bình của thiết bị tương tự.
Không đồng ý với những cam kết đáng nghi ngờ và hàng hoá phải thanh toán trước. Trong trường hợp nghi ngờ, đừng ngại xác minh thông tin, yêu cầu thêm các hình ảnh và chứng từ cho thiết bị, kiểm tra tính xác thực của các chứng từ, đặt câu hỏi.
Kiểu lừa đảo phổ biến nhất. Những người bán không minh bạch có thể yêu cầu một khoản thanh toán trước để "giữ" quyền mua thiết bị của bạn. Do đó, các đối tượng lừa đảo có thể thu được một khoản tiền lớn và biến mất, không liên lạc trở lại.
- Chuyển khoản trả tước vào thẻ
- Không thực hiện thanh toán trước nếu không có giấy tờ xác nhận quy trình chuyển tiền, nếu việc trao đổi với người bán đáng nghi ngờ.
- Chuyển sang tài khoản "Uỷ thác"
- Yêu cầu như vậy có thể đáng báo động, khả năng cao là bạn đang trao đổi với một đối tượng lừa đảo.
- Chuyển sang một tài khoản công ty với tên tương tự
- Hãy cẩn trọng, các đối tượng lừa đảo có thể đóng giả thành những công ty lớn, chỉ sửa lại tên một chút. Không được chuyển khoản nếu tên của công ty đáng nghi ngờ.
- Thay thế các thông tin trong hoá đơn của một công ty thực
- Trước khi thực hiện giao dịch, hãy đảm bảo rằng mọi thông tin chỉ định đều chính xác và họ có liên quan đến công ty cụ thể.
Thông tin liên hệ của người bán




















The GS 10 is a belt-cutting machine for slicing, grating, rasping and dicing
- With 3 knives
The multifunctional belt slicer allows users to cut virtually all kinds of food: salad leaves, vegetables, fruit, herbs, meat, cooked meat, fish, vegan substitutes, baked goods, cheese and nuts. This makes it ideal for an extremely wide range of applications and sectors.
Depending on the product and cutting type, the GS 10-2 processes up to 1,500 kg of product per hour. Prior to processing, the right knife for the product is installed; no tools are required for this purpose. Thecutting thickness is infinitely adjustable from 0.5 to 50 mm. The hold-down pressure and the knife and
belt speed are then set. The product is prepared forcutting, e.g. cored, peeled or segmented, before being placed on the 125 mm-wide infeed belt
depending on the cut intended. Next, it is cut precisely and gently thanks to precise hold-down technology and product guidance. As standard, the cut product can be ejected underneath the knife box, for example into a spin basket or a Euro crate. It can be optionally conveyed via a discharge belt forfurther processing, for example when the GS 10 is integrated into a processing line.
- Cutting lettuce, e.g. iceberg lettuce, into strips or shreds
- Cutting lollo rosso lettuce into pieces
- Cutting cabbage into strips or shreds
- Grating carrots or cutting them into sticks orslices
- Dicing potatoes
- Dicing pineapple and mango
- Cutting cooked chicken breast into slices
- Cutting cabanossi or bockwurst sausage intoslices
- Cutting cooked meat into strips or pulling itapart to make "pulled beef"
- Cutting, dicing or shredding fish, for examplesalmon
- Cutting or shredding vegan meat substitute
- Grating hard cheese
- Cutting or dicing bread rolls or baguette
- Grating nuts
More information or a quote? Do this quick and easily via the Duijndam Machines website! You can also give us a call.
See all the available machines at our website.
- Since 1977 supplier of reliable used agricultural and horticultural equipment
- Machines are checked for delivery
- Experienced team
- We can help you with getting the machine to your company
Duijndam Machines
The specialist in used agriculture and horticulture machinery
= More information =
General condition: good
Price: On request