Máy đầm đất Mikasa MTR-40F

















≈ 22.930.000 ₫
Nếu bạn quyết định mua sản phẩm với mức giá thấp, hãy đảm bảo rằng bạn liên hệ với người bán thực sự. Hãy tìm hiểu nhiều thông tin nhất có thể về chủ sở hữu của thiết bị. Một hình thức lừa dảo đó là tự coi mình là đại diện của một công ty thực. Trong trường hợp nghi ngờ, hãy thông báo điều này với chúng tôi để tăng cường kiểm soát thông qua biểu mẫu phản hồi.
Trước khi bạn quyết định mua hàng, vui lòng xem xét cẩn thận một số chào giá sản phẩm để hiểu về chi phí trung bình của thiết bị bạn lựa chọn. Nếu giá của chào giá mà bạn quan tâm thấp hơn nhiều so với các chào giá tương tự, hãy suy nghĩ về điều đó. Sự khác biệt đáng kể về giá cả có thể thể hiện những tỳ ẩn hoặc người bán đang cố tình thực hiện những hành động lừa đảo.
Không mua những sản phẩm có giá quá khác biệt với mức giá trung bình của thiết bị tương tự.
Không đồng ý với những cam kết đáng nghi ngờ và hàng hoá phải thanh toán trước. Trong trường hợp nghi ngờ, đừng ngại xác minh thông tin, yêu cầu thêm các hình ảnh và chứng từ cho thiết bị, kiểm tra tính xác thực của các chứng từ, đặt câu hỏi.
Kiểu lừa đảo phổ biến nhất. Những người bán không minh bạch có thể yêu cầu một khoản thanh toán trước để "giữ" quyền mua thiết bị của bạn. Do đó, các đối tượng lừa đảo có thể thu được một khoản tiền lớn và biến mất, không liên lạc trở lại.
- Chuyển khoản trả tước vào thẻ
- Không thực hiện thanh toán trước nếu không có giấy tờ xác nhận quy trình chuyển tiền, nếu việc trao đổi với người bán đáng nghi ngờ.
- Chuyển sang tài khoản "Uỷ thác"
- Yêu cầu như vậy có thể đáng báo động, khả năng cao là bạn đang trao đổi với một đối tượng lừa đảo.
- Chuyển sang một tài khoản công ty với tên tương tự
- Hãy cẩn trọng, các đối tượng lừa đảo có thể đóng giả thành những công ty lớn, chỉ sửa lại tên một chút. Không được chuyển khoản nếu tên của công ty đáng nghi ngờ.
- Thay thế các thông tin trong hoá đơn của một công ty thực
- Trước khi thực hiện giao dịch, hãy đảm bảo rằng mọi thông tin chỉ định đều chính xác và họ có liên quan đến công ty cụ thể.
Thông tin liên hệ của người bán

Motor power (kW): Robin EH09 1.8 kW engine
The Mikasa MTR-40F compactor, manufactured in 2004, is a used machine in good general condition, designed for compaction work in confined areas. Equipped with a Robin EH09 petrol engine, it offers a power of 1.8 kW. This compactor made in Japan combines reliability and practicality thanks to its compact and robust structure. Weighing only 46 kg, the Mikasa MTR-40F is easily manoeuvrable, making it ideal for construction sites where space is limited. The design features a red protective structure and a rectangular steel base, ensuring durability and safety during use. The compactor is available for viewing in Rome and the selling price is €750 plus VAT. This machine represents a practical and economical option for those who need an effective and quality compactor in narrow spaces.
Potenza motore (kW): Motore Robin EH09 1.8 kW
Il compattatore Mikasa MTR-40F, prodotto nel 2004, è una macchina usata in buone condizioni generali, progettata per lavori di compattazione in aree ristrette. Equipaggiato con un motore Robin EH09 a benzina, offre una potenza di 1.8 kW. Questo compattatore made in Japan combina affidabilità e praticità grazie alla sua struttura compatta e robusta. Con un peso di soli 46 kg, il Mikasa MTR-40F è facilmente manovrabile, rendendolo ideale per cantieri dove lo spazio è limitato. Il design presenta una struttura protettiva rossa e una base rettangolare in acciaio, assicurando durata e sicurezza durante l'uso. Il compattatore è disponibile per visione a Roma e il prezzo di vendita è di 750 € più IVA. Questa macchina rappresenta un'opzione pratica ed economica per chi ha necessità di un compattatore efficace e di qualità in ambienti angusti.